Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu bạt hiflex ( bảng hiệu pano ) bảng hiệu được làm bằng tấm bạt hiflex, nội dung in trên bạt và căng trên khung sắt theo kích thước yêu cầu, bảng hiệu bạt được sử dụng nhiều về tính hiệu quả kinh tế, bảng hiệu rẻ thi công nhanh chóng thể hiện được tốt nhất về mặt hình ảnh. Với nhưng ưu thế đó Bảng hiệu bạt hiflex được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tài trợ cho các đại lý giúp quảng bá giộng dãi sản phẩm của mình đến với khách hàng. bảng hiệu bạt cũng được nhiều cửa hàng, showroom hay shop thờ trang lựa chọn bởi Bảng hiệu bạt hiflex có thể thể hiện được tốt nhất các hình ảnh về sản phẩm mà công ty đang bán.

Quảng cáo thuận phát luôn sử dụng sắt hộp mạ kẽm để thi công Bảng hiệu bạt hiflex, giúp tăng tối đa tuổi thọ của bảng hiệu, tùy kích thược của bảng hiệu mà chúng tôi lựa chọn sắt hộp cho phù hợp, với Bảng hiệu bạt hiflex dưới 10m2 chúng tôi sử dụng sắt hộp mạ kẽm vuông 20×20, từ 10 đến 20m2 chúng tôi sử dụng sắt hộp mạ kẽm 25×25, hoặc 30×30 theo vị trí lắp đặt. với Bảng hiệu bạt hiflex lớn hơn 20m2 chúng tôi sẽ sử dụng sắt hộp mạ kẽm tương đương giúp cho bảng hiệu của khách hàng chắc chắn nhất, tăng cường tối đa khả nắng chống lại mưa bão.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Bảng hiệu bạt hiflex mà chưa tìm được đối tác nào tin cậy thì giải pháp tốt nhất của bạn là liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thợ quảng cáo có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm thi công Bảng hiệu bạt hiflex cho các hãng chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài long đến với khách hàng.

bien-bat-hiflex-1

bien-bat-hiflex-2

bien-bat-hiflex-3

bien-bat-hiflex-4

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net