Bảng hiệu inox

Bang hieu inox hay còn gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là loại bảng hiệu được làm từ một tấm inox lá, sau đó kỹ thuật viên sẽ sử dụng kỹ thuật để bào mòn nội dung cần quảng cáo, truyền đạt theo yêu cầu của quý khách hàng trên tấm inox lá đó. Tiếp theo dùng sơn phun vào các phần chữ và hình ảnh đã được ăn mòn để tạo màu sắc theo ý muốn, phần nền của tấm bảng inox đó thì sẽ được giữ nguyên theo màu sắc ban đầu.

Bảng hiệu inox

Biển hiệu inox thường có hai màu phổ biến và thông dụng là màu vàng và màu trắng, nổi bật trên đó là chữ, hoa văn, logo có màu đen, màu xanh lam hoặc là màu đỏ….Biển hiệu inox bao gồm nhiều hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, có loại biển hiệu quảng cáo to nhưng phổ biến hơn thì vẫn là loại bảng hiệu inox có kích thước nhỏ. Về hình dáng thì có bảng hiệu inox hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, hình tròn…Nói chung là chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được.

bang-hieu-inox-1

Biển hiệu inox thường được các công ty, trụ sở hay chi nhánh làm đạt ở lối vào, hay ở trước cửa các phòng ban. Ở các tòa nhà chung cư, cao ốc lớn người ta thường làm  hiệu inox để ghi nội quy trên đó, bảng hiệu inox cũng được sử dụng nhiều để làm bảng số nhà, bảng chỉ dẫn…Ưu điểm của bảng hiệu inox là bền, đẹp, dễ lau chùi, trông sang trọng, chắc chắn.

bang-inox-an-mon-1

Tương tự như bảng hiệu inox thì chúng ta còn có bảng hiệu đồng ăn mòn, cũng có những đặc điểm thiết kế thi công và sử dụng tương tự như với bảng hiệu inox, quý khách có thể tham khảo thêm.

bang-inox-an-mon-bien-so-nha-1

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net