Bảng hiệu quảng cáo: Bảng hiệu đồng

Bảng hiệu đồng là loại bảng hiệu rất thông dụng hiện nay. Nó thông dụng tới mức bạn có thể dễ dàng gặp loại bảng hiệu này ở hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty, biển số nhà…

bang-hieu-dong-1

Tại sao gọi là biển đồng ăn mòn

Bạn có thể sẽ thắc mắc khi nghe các thuật ngữ chuyên ngành của chúng tôi như là: biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn… Tại sao lại có từ ăn mòn ở đây? Bởi cách thi công loại bảng hiệu này như sau, trên một tấm lá đồng, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kỹ thuật ăn mòn nội dung quảng cáo trên bề mặt lá đồng dựa theo công nghệ CNC chính xác từng milimet, sau đó phủ sơn lên phần ăn mòn, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

bang-hieu-dong-2

Ưu điểm của bảng đồng ăn mòn

Bảng hiệu đồng đẹp, sang trọng, bền vững với thời gian. Giá thành của bảng hiệu đồng cũng không quá cao. Biển hiệu đồng có độ dày mỏng khác nhau, có thể thiết kế thành đủ mọi kiểu dáng, kích cỡ lên có khả năng phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Như đã đề cập ở trên, biển hiệu làm bằng đồng thích hợp cho nhiều không gian, nhiều ngành nghề, nhiều vi trí, từ những tấm bảng tên cài áo nho nhỏ đến những tấm biển hiệu công ty cỡ lớn.

bang-hieu-dong-2

Làm bảng hiệu đồng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu đồng cùng các loại bảng hiệu quảng cáo khác, hãy đến với Quảng cáo Thuận Phát. Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt nhất, chú trọng từ khâu thiết kế tới thi công, đảm bảo cả về chất lượng lẫn thời gian thi công. Ngoài mức giá tốt, mang tính cạnh tranh cao chúng tôi còn có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net