Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi là một loại biển quảng cáo mà có phần chữ được nổi lên trên bảng, với chất liệu bền, có thể chịu được sự tác động của môi trường vì được làm bằng inox(thép không rỉ). Với những ưu điểm: sáng bóng, không dễ rỉ, bạc màu. Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm biển quảng cáo ngoài trời.

Đây là 1 mẫu biển quảng cáo với bảng mặt là hiflex được gắn chữ nổi mica, làm nổi bật phần chữ tạo nên 1 chiếc biển sang trọng, tinh tế

bien chu noi 1

Là 1 loại biển với mặt bảng được làm từ gỗ, và được gắn chữ gỗ nổi, sản phẩm biển quảng cáo này thường dùng ở các nơi sang trọng, hoặc những nơi kinh doanh nội thất gỗ.

bien chu noi 2

Là 1 loại biển với mặt bảng làm từ Aluminium có thể gọi là biển Alu được gắn chữ nổi Mica.

bien chu noi 4

Biển quảng cáo chữ nổi chúng ta có thể lắp các hệ thống chiếu sáng bên trong phần rỗng, hoặc có thể đặt ở xung quang các chữ. Tạo nên sự nổi bật cho cửa hàng của bạn. Những loại đèn có công suất lớn gắn trên biển quảng cáo giúp chiếu sáng, phù hợp với những cửa hàng thường mở vào ban đêm.

bien chu noi 3

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH TM & SX Thuận Phát để được tư vấn miễn phí, thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp. Với đội ngũ nhân viên giỏi, gia công khéo léo và tỉ mỉ, kinh nghiệm trong nghề lâu năm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 090 4546 707

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net