Khách hàng đặt làm biển quảng cáo “khủng” để tìm vợ vì “quá ế”

Mặc dù công ty Quảng cáo Thuận Phát của chúng tôi đã từng làm biển quảng cáo cho rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác nhau, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa có duyên được làm biển quảng cáo tìm vợ cho khác hàng nào cả, mà đây là câu chuyện thú vị xảy ra ở nước Đức.

bien-quang-cao-khung-tim-vo-5

Nhân vật chính trong câu chuyện này là anh Peter Marcus de Vries – một nông dân người Đức. Anh Peter hiện có 500 con ngỗng, 250 con vịt, 20 con bò và một con chó nhưng ở tuổi 45, anh vẫn còn độc thân. Với mong muốn tìm “một nửa hoàn hảo của đời mình”, anh đã dùng đến nhiều cách khác nhau như tìm vợ trên mạng, rồi hẹn hò, mai mối,thậm chí là xuất hiện trên cả một chương trình truyền hình thực tế chuyên kết nối các cặp đôi với nhau mang tên “Nông dân muốn lấy vợ” nhưng vẫn chưa thoát ế. Người nông dân chịu khó, chăm chỉ này vẫn không hề nản lòng, mới đây anh đã có một ý tưởng tìm vợ vô cùng độc đáo đó là đặt một tấm biển quảng cáo ngoài trời cỡ khủng ngay tại một con đường chính ở Wannsee gần thủ đô Berlin. Tấm biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng và thu hút sự chú ý 24/24 với dòng chữ “Một nông dân muốn tìm vợ – Hãy viết thư cho tôi!” kèm theo hình ảnh khá là bảnh trai và địa chỉ của anh chàng.

bien-quang-cao-khung-tim-vo-2

Sau khi dựng tấm bảng quảng cáo đầy ấn tượng này, anh Peter Marcus de Vries chia sẻ rằng mình đã nhận được một số bức thư làm quen nhưng chưa thể nói trước được điều gì nếu mà chưa gặp mặt “đối phương”. Anh chàng nông dân này cũng cho biết tiêu chuẩn bạn đời của anh phải là một người phụ nữ mảnh mai, đang ở độ tuổi khoảng từ 35 tới 45, yêu thích cuộc sống yên bình của vùng nông thôn nước Đức và chấp nhận không sinh con – Có lẽ anh chàng có lý do riêng. Anh Peter Marcus de Vries cũng cam kết sẽ không để vợ phải vất vả làm những công việc ở trang trại.

Cùng chúc cho Peter Marcus de Vries sớm tìm được người vợ lý tưởng của mình

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net