Làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex, hộp đèn hiflex

Bạt hiflex là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong công nghệ làm biển hiệu quảng cáo , bảng hiệu cơ sở kinh doanh. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét , thi công nhanh chóng và giá thành rẻ. Làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex, hộp đèn hiflex là hai hình thức làm bảng hiệu phổ biến nhất của loại vật liệu này.

bang-hieu-hiflex-1

Làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex

Nếu để ý một chút các bạn sẽ thấy các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, trường mầm non…rất hay sử dụng loại bảng hiệu này. Người ta cũng thường làm bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex để làm hàng rào công trình thay cho hàng ra tôn cũ kỹ, già nua lại còn mất thẩm mỹ.

Bảng hiệu 1 mặt bạt hiflex có lẽ là loại bảng hiệu có giá thành rẻ nhất hiện nay, có thể chịu được nắng mưa. Phần hình ảnh của bảng hiệu có thể thay đổi dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí do có thể tái sử dụng phần khung kim loại của bảng hiệu lại nhiều lần.

panno-hang-rao

Hộp đèn hiflex

Nếu muốn quảng cáo bằng biển hiệu cả ban ngày lẫn ban đêm với chi phí tiết kiệm thì bạn nên thay thế bảng hiệu bạt hiflex 1 mặt bằng hộp đèn hiflex. Kiểu hộp đèn giá rẻ này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp đèn hiflex với phần bề mặt được in phun kỹ thuật số, phía trong có đèn, cực kỳ nổi bật khi trời tối được các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh bình dân sử dụng rất là nhiều.

bang-hieu-cua-hang

bang-hieu-hiflex

Hộp đèn hiflex cũng được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn mà bạn có thể gặp rất nhiều trên các quốc lộ lớn, hay gắn trên các tòa nhà cao tầng trong trung tâm thành phố.

pano-ngoai-troi

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net