Làm biển hiệu quầy lễ tân, biển hiệu công ty trong nhà đẹp, giá tốt

Biển hiệu quầy lễ tân, biển hiệu công ty trong nhà với chữ nổi 3d bằng inox, đồng, mica … là những mẫu bảng hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

bien-hieu-quay-le-tan

Nếu như bảng hiệu alu chữ nổi inox, đồng, mica… thường được sử dụng làm biển hiệu công ty, biển hiệu quảng cáo ngoài trời, thì biển hiệu kính, biển hiệu gỗ, biển hiệu mica chữ nổi lại được sử dụng cho khu vực trong nhà và quầy lễ tân. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là sự sang trọng, tinh tế, tạo nên sự đẳng cấp cho văn phòng, thương hiệu của doanh nghiệp.

bien-hieu-quay-le-tan-3

Màu chữ thường được sử dụng nhiều cho loại bảng hiệu công ty này là màu vàng và màu đen. Hai màu sắc này vừa sang trọng vừa góp phần làm nền, giúp logo tỏa sáng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác.

Chúng tôi đã từng tiến hành làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quầy lễ tân cho nhiều các công ty, showroom, phòng khám, nha khoa, spa, thẩm mỹ viện và khách sạn lớn nhỏ trong thành phố.

bien-hieu-cong-ty-trong-nha-1 bien-hieu-quay-le-tan-5 bien-hieu-quay-le-tan-4 bien-hieu-cong-ty-trong-nha bien-hieu-quay-le-tan-1

Nếu bạn muốn có một tấm biển hiệu công ty trong nhà, biển hiệu quầy lễ  tân đẹp và tinh tế như trên hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng cáo Thuận Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiến hành khảo sát, lên ý tưởng và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Được hợp tác với quý khách hàng chính là vinh dự của Thuận Phát và chúng tôi luôn sẵn sàng để thực hiện điều đó theo cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM&SX THUẬN PHÁT
Điện Thoại: 0462 943 953 – 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net