Làm biển panno che tường bao xây dựng

Bạn là một nhà thầu xây dựng, với mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi triển khai đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí.

Chỉ cần thêm một chút chi phí nữa thôi, ta có thể làm biển quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đế công trình). Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng lại còn có thể quảng bá cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vì ở môi trường đặc thù nên không ít biển quảng cáo và pano sẽ hư hại sau thờ gian sử dụng không dài.

Nếu cần thi công panno để che đi phần tường bao bên ngoài công trình và quảng bá cho dự án đang xây.  Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Chúng tôi mang đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất về lĩnh vực này. Từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thi công hoàn thiện đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng về thẩm mỹ cũng như chi phí bỏ ra.

Jpeg

 

Jpeg

Jpeg

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo khác như: Biển điện tử, biển inox ăn mòn, biển mica hộp đèn, đèn neon sign, biển quảng cáo ốp nhôm alumi….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0988 347 281 để được tư vấn và hỗ trợ!

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net