Làm biển quảng cáo hợp với phong thủy

Ngày nay mọi người đều quan tâm đến phong thủy, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh đều quan tâm nhiều đến vấn này. Hôm nay, chúng tôi – công ty TNHH TM & SX Thuận Phát sẽ giới thiệu cho các bạn về cách làm biển quảng cáo hợp với phong thủy.

Phong thủy là gì? Phong thủy là những yếu tố tổng hợp về địa hình nhà ở, mồ mả, phương hướng, hình dạng, bố cục… để làm biển quảng cáo hợp phong thủy chỉ có một cách là bạn nhờ đến công ty làm biển quảng cáo mới có thể giúp bạn nổi bật hơn. Nếu bạn không hiểu về việc treo biển ở chỗ nào thì đó hoàn toàn là việc không tốt.

bienquangcao 3

Những thế sát của phong thủy thì phản ánh sáng là thế sát nguy hiểm. Những tấm biển quảng cáo có lắp những hệ thống đèn khi ánh sáng chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thế sát nguy hiểm. Hoặc nếu đèn quảng cáo chiếu trùng với những hướng xung quang ngôi nhà của bạn thì dễ gây hỏa hoạn. Một cảm giá nóng bức khiến tính cách của con người dễ sinh cáu gắt. Và đặc biệt nó còn làm mất giấc ngủ của bạn, trằn trọc. Để giải quyết việc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biển inox ăn mòn để tránh việc này.

Với những người mệnh hỏa dễ gây ra xung đột. Người thuộc mệnh hỏa với biển quảng cáo nằm theo hướng Nam thì sẽ bị hỏa khí quá mạnh. Khi đó hỏa hoạn dễ xảy ra trong chính ngôi nhà của bạn. Hoặc biển quảng cáo nằm hướng Tây Nam cũng không tốt, khi đó con người sẽ hay bị ốm, bệnh tật.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net