Làm biển quảng cáo ốp nhôm

Aluminium composite panel thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, hay tấm aluminium, được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Các tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Tấm nhôm hỗn hợp thường dày khoảng 3mm, được ghép bởi 2 lớp nhôm, mỗi lớp dày 0.06 mm đến 0.21mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3mm.

0914

Ngày nay. Alimunium được sử dụng rộng rãi để làm biển quảng cáo, ốp bên ngoài các tòa nhà, ốp bề mặt nội thất, thi công xây dựng…. Ngoài các tính năng dễ lắp đặt, thi công, uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh… thì tấm nhôm còn có khả năng chống ăn mòn và thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50 – 80 độ rất thích hợp để làm biển quảng cáo.

Công ty quảng cáo Thuận Phát chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công Alumi trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh đủ rộng và có một ầm nhìn thoáng, chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn để sự lựa chọn làm biển quảng cáo alu vì sao ư? Đơn giản là vì Aluminium sẽ mang lại cho bạn một tấm biển quảng cáo với mặt tiền sang trọng, thẩm mỹ và với một mức giá hết sức hợp lý. Dưới đây là một số công trình biển quảng cáo mà chúng tôi đã thi công:lililili3

lili2

Biển Shop thời trang trẻ em LiLi – Ngã tư Bần – Hưng Yên

Jpeg

Biển Nhà phân phối của hãng đệm Elan

 

Jpeg

Jpeg

Jpeg

                                      Biển công ty cổ phần KLC Việt Nam – Số 13 Nguyễn Thị Định

Jpeg

Jpeg

                                  Biển công ty TNHH một thành viên Nam Triệu 103 Nguyễn Tuân – TX- HN

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net