Làm biển quảng cáo salon tóc

Bạn muốn mở một cửa hàng làm tóc, bắt đầu xây thương hiệu của mình bằng cách làm biển quảng cáo. Để thu hút khách hàng đến cửa hàng làm tóc của mình, đầu tiên với đặc thù là một ngành kinh doanh về làm đẹp, trong lĩnh vực nghệ thuật chúng ta phải xây dựng một hình ảnh đẹp, thương hiệu trong mắt các khách hàng.

Những cửa hàng nhỏ hay salon lớn làm tóc họ đều chú trọng và quan tâm đế khâu quảng cáo làm biển hiệu thu hút khách hàng. Đầu tiên muốn làm biển quảng cáo cho cửa hàng bạn phải đưa ra ý tưởng, chọn tông màu phù hợp. Với tông màu chính của biển quảng cáo chúng ta nên chọn như thế nào, thiết kế ra sao, ý tưởng như thế nào để thu hút khách hàng?? Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH TM & SX Thuận Phát để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ trả lời hết những câu hỏi mà các bạn đưa ra.

Thường thì các cửa hàng tóc, chúng tôi thường sử dụng những font tối, nó tạo nên sự tương phản cao khi mà kết hợp với những tông màu khác.  Kết hợp với những tông màu bằng các loại chữ nổi như biển alu trắng, vàng gương, mika… tạo nên sự nổi bật hơn.

bienquangcao 1

bienquangcao 2

Những màu tối giúp khách hàng liên tưởng đến màu của mái tóc.

Về ý tưởng thiết kế khác lạ, tạo sự khác biệt giúp thu hút khách hàng. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi khi thi công biển quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng khởi đầu cho một ngày mới kinh doanh thuận lợi.

Chúng tôi nhận làm các loại biển, chất liệu sau :

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Màn hình led

Biển mica hộp đèn

Biển bạt hiflex

Biển chữ nổi

Biển inox ăn mòn

Đèn neon sign

Biển ốp nhôm

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, lại có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo bổ sung đem lại cho khách hàng nhiều những bất ngờ.

 

 

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net