Làm biển quảng cáo Vinpro

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, có sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người dân Việt. Hệ thống Trung tâm công nghệ – điện máy VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ – Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Được sự tín nhiệm của Vinpro+ vừ qua công ty chúng tôi đã triển khai làm biển quảng cáo cho showroom Vinpro+ tại số 130 Chu Văn Thịnh – Phường Chiêng Lề – Thành phố Sơn La. Về yêu cầu kỹ thuật cùng với thiết kế khác biệt cũng trở thành một bài toán khó khi thi công tuy nhiên với nhiều kinh nghiệm thực tiễn và đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc  chúng tôi đã mang lại cho Vinpro+ Sơn La một biển quảng cáo đẹp.ban-ve

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

Jpeg

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo khác như: biển đồng ăn mòn, biển mica, biển điện tử…. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hện ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net