Làm hộp đèn quảng cáo các loại rẻ và đẹp

Hộp đèn quảng cáo là loại bảng hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay, ưu điểm của nó là khả năng “tỏa sáng” 24/24 bất kể ngày hay đêm. Có nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác nhau: Hộp đèn mica, hộp đèn led, hộp đèn bạt hiflex hay hộp đèn quảng cáo siêu mỏng…Nếu bạn có nhu cầu làm một trong số các loại bảng hiệu hộp đèn kể trên, hãy đến với quảng cáo Thuận Phát.

Quảng Cáo Thuận Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, chất lượng và giá thành làm bảng hiệu khi đến với Thuận Phát. Chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty, hộp đèn quảng cáo với đủ các hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau cho hàng ngàn các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mời các bạn tham khảo một số mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp.

Hộp đèn mica: Ưu điểm của hộp đèn mica là giá thành rẻ, hình ảnh bắt mắt, phù hợp với các kiến trúc hiện đại. Vì dụ như làm biển hiệu nhà hàng thức ăn nhanh, quán trà sữa, các tiệm đồ uống take away.

hop-den-mica-1 hop-den-mica

Hộp đèn led: Đây là loại hộp đèn quảng cáo phổ biến và thông dụng vì nó phù hợp với mọi loại kiến trúc, dễ dàng phối hợp với  các loại bảng hiệu khác như bảng hiệu bạt hiflex hay là bảng hiệu alu. Bảng hiệu đèn led thường gặp nhất là bảng hiệu quán cafe, quán bar, karaoke, spa, salon tóc, khách sạn…

hop_den_led hop-den-led hop-den-led-12

Hộp đèn bạt hiflex: Đây là loại hộp đèn đẹp, giá rẻ, thi công nhanh chóng. Chúng thường được sử dụng để làm các loại bảng quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng thấy loại hộp đèn này trên các con đường cao tốc, đường quốc lộ, hay trên các tòa nhà cao tầng trong trung tâm thành phố.

bang-hieu-cua-hang bang-hieu-hop-den

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng: Đây là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các không gian sang chảnh, thanh lịch.

hop-den-sieu-mong hop-den-sieu-mong-1 hop-den-sieu-mong-2 hop-den-sieu-mong-3 hop-den-sieu-mong-4

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net