Mẫu biển quảng cáo đẹp mắt

Công ty TNHH TM & SX Thuận Phát xin giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng, thu hút và cực kỳ sang trọng. Để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra những ý tưởng cho chiếc biển quảng cáo của cửa hàng mình. Dưới đây là những mẫu sản phẩm được thi công, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí làm biển quảng cáo nhé.

Đây là mẫu biển quảng cáo nổi bật nhất với 3 màu chính đó là đen, vàng, đỏ được bố trí hợp lý. Với nội dung và logo được kết hợp hài hòa với loại biển chữ nổi mica tạo nên sự nổi bật. được thiết kế khá đơn giản nhưng nó tạo nên 1 sự sang trọng, lịch lãm của shop. Giúp thu hút mọi mắt nhìn.

bien quang cao 1

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo gỗ đẹp

Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn tạo 1 nét riêng, nội dung truyền đạt 1 cách hiệu quả. Với loại biển quảng cáo đèn Led giúp nổi bật thương hiệu mang đến sự sang trọng của cửa hàng.

bien quang cao 2

Đây là loại biển quảng cáo từ 2 chất liệu là mica và inox, với gam màu chính là màu xanh. Tạo nên sự nổi bật tinh tế đến hoàn hảo. Quý khách hàng có thể bật đèn hoặc không những nó vẫn thu hút được người nhìn.

bien quang cao 3

mẫu biển quảng cáo với gam màu chủ đạo là màu đen, với nội dung và logo là màu trắng. làm nổi bật thương hiệu của quý khách hàng. Rất sang trọng và đẹp mắt. biển quảng cáo không chỉ mang lại cho quý khách hàng về kinh tế mà nó còn giúp nổi bật thương hiệu của bạn.

bien quang cao 4

Với mặt biển bằng kính tạo nên sự bóng loáng sang trọng đầy nam tính.

bien quang cao 5

Càng đơn giản thì càng đẹp phải không ạ? Đây là một mẫu biển quảng cáo với 2 màu chủ đạo là màu trắng và đen tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu làm tóc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu  cho cửa hàng mình 1 chiếc biển quảng cáo ứng ý nhất nhé!

Cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ và luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net