Nhận thi công đèn led quảng cáo đảm bảo siêu đẹp, siêu rẻ

Đèn led quảng cáo là tên gọi tắt của bảng hiệu quảng cáo đèn led hoặc là hộp đèn quảng cáo đèn led. Dù cách gọi như thế nào thì ý nghĩa cũng không có gì khác biệt.

Nhận thi công đèn led quảng cáo đảm bảo siêu đẹp, siêu rẻ

Led là tên gọi viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode có nghĩa là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. So với các loại bóng đèn khác thì đèn led phát sáng tốt hơn và còn thêm ưu điểm là tỏa nhiệt ít.

Nguyên lý hoạt động của đèn led: Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau).

Hiện nay trên thị trường chúng ta có rất nhiều các loại đèn led khác nhau với đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc. Đèn led không làm bằng thủy tinh như các loại bóng đèn khác mà được cấu tạo từ vật liệu polyme bền, ít vỡ.

Nhận thi công đèn led quảng cáo đảm bảo siêu đẹp, siêu rẻ

Đèn LED được áp dụng rất là nhiều trong việc làm biển quảng cáo vì nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, có khả năng lôi kéo, thu hút sự chú ý của khách hàng. Chưa kể bảng hiệu đèn led có giá thành rẻ, mức tiêu thụ điện năng ít, bền và thân thiện với môi trường bởi nhiệt lượng tỏa ra thấp. Chính vì thế mà nếu ra đường vào buổi tối bạn sẽ thấy biển quảng cáo đèn led dường như đã lấn át cả các loại biển quảng cáo khác.

Nhận thi công đèn led quảng cáo đảm bảo siêu đẹp, siêu rẻ

CÔNG TY TNHH TM&SX THUẬN PHÁT nhận thi công đèn led quảng cáo đảm bảo siêu đẹp, giá cả hợp lý. Rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net