Những ưu điểm về biển quảng cáo đèn LED

Công ty quảng cáo TNHH TM & SX Thuận Phát chuyên tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo đèn LED cao cấp với giá cả hợp lý tại Hà Nội.

Ngày nay, biển quảng cáo đèn LED không còn xa lạ với mọi người nữa. Với như ưu điểm vượt trội như:

  • Với những cửa hàng hay mở vào buổi tối như quán cafe, quán ăn… thì biển đèn led được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo rất tốt vào buổi tối.
  • Với những màu sắc nổi trội, thu hút tầm mắt của nhiều ng, đặc biệt biển đèn LED giúp tiết kiệm cho hộ kinh doanh vì có chi phí thấp.
  • Với nhiều kiểu dáng đa dạng
  • Được kết hợp với nhiều chất liệu

Ngoài ra biển đèn LED còn có những ưu điểm khác như: tiết kiệm nguồn năng lượng, kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ cao, không ảnh hưởng bởi khí hậu và đặc biệt biển quảng cáo đèn LED không sử dụng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

bien-den-led

bien-den-led-3

bien-den-led-2

Tuổi thọ của biển đèn led khá cao, chúng tôi đã thử nghiệm tuổi thọ trung bình của nó lên đến 100.000 giờ hoạt động. trong thực tế thì nó cũng đạt đến mức là 60.000 giờ chiếu sáng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển đèn LED đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH TM & SX Thuận Phát để được tư vấn miễn phí, thiết kế và thi công biển đèn LED độc đáo cho cửa hàng của bạn.

Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị  thi công biển quảng cáo đẹp, chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 090 4546 707.

Chúc các bạn thành công!

 

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net