Quy trình làm biển quảng cáo đẹp

Để làm biển quảng cáo đẹp và chất lượng chúng ta phải qua 5 bước sau:

  1. Khảo sát, đo đạc những thông tin từ quý khách hàng

Khi chúng ta lấy được thông tin từ khách hàng, khảo sát đo đạc, tìm hiểu về ngành kinh doanh những ý tưởng, logo thương hiệu mà khách hàng cung cấp. Sau đó nhân viên sẽ báo giá lại cho khách hàng.

  1. Lên ý tưởng và thiết kế

Khi nhận được thông tin, các nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế biển quảng cáo phù hợp với mặt hàng kinh doanh, mang đến 1 biển quảng cáo cáo chất lượng, sang trọng với giá cả hợp ý nhất. sau đó khách hàng sẽ kiểm tra bản thiết kế. Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá lại cho khách hàng.

bien quang cao op nhom 1

 

xem thêm: biển đồng ăn mòn

  1. Thi công biển quảng cáo

Sau khi những công việc trên hoàn thành, khách hàng thống nhất bản vẽ, chúng tôi sẽ bắt đầu thi công lắp đặt biển quảng cáo. Trong quá trình tiến hành thi công sẽ có những phát sinh công việc xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng thi công đạt chất lượng tốt, đảm bảo tiến độ. Chúng tôi sẽ thường xuyên thông báo với quý khách hàng

  1. Bàn giao công trình cho khách hàng

Công trình thi công hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao biển quảng cáo cho quý khách hàng

  1. Bảo hành biển quảng cáo

Những chiếc biển quảng cáo do công ty TNHH TM & SX Thuận Phát đều được bảo hành với thời gian nhất định, những sự cố về biển quảng cáo, quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty chúng tôi, đội thi công sửa chữa sẽ khắc phục cho khách hàng với thời gian sớm nhất.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net