Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kiêm hàng rào công trình xây dựng

Để đảm bảo vệ sinh, an toàn…và thẩm mỹ thì tất cả các công trình xây dựng lớn như xây dựng chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại…đều phải có hàng rào che chắn xung quanh. Nhiều công trình thường sử dụng hàng rào tôn, điều này quả thực quá lãng phí, bởi hàng rào tôn vừa đắt, vừa không đẹp lại còn đánh mất đi cơ hội kinh doanh tốt dành cho chủ doanh nghiệp.

Cơ hội tốt ở đây là gì? Đó là thay vì dựng các tấm tôn lên để làm hàng rào xung quanh các công trình xây dựng bạn có thể in hình ảnh quảng cáo trên bạt hiflex, pp, decal, hoặc chất liệu in phun kỹ thuật số khác để biến hàng rào công trình thành những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Chưa kể bạn còn đang góp phần làm cho đường phố trở lên thẩm mỹ và “đáng yêu” hơn. Với những tấm bảng hiệu quảng cáo này các bạn có thể dùng để quảng bá cho nhà thầu, cho chủ đầu tư hoặc cho thuê, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu này. Ví dụ như với dự án xây nhà chung cư, các đơn vị cung cấp nội thất chắc chắn rất muốn được quảng cáo thương hiệu và hình ảnh của mình trên những tấm hàng rào bao quanh công trình.

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kiêm hàng rào công trình xây dựng

Biển quảng cáo bạt hiflex bao quanh công trình xây dựng

CÔNG TY TNHH TM&SX THUẬN PHÁT – Quảng cáo Thuận Phát chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt quảng cáo hàng rào công trình cho các công trình xây dựng, các công trình tòa nhà lớn, nhận làm biển chỉ dẫn, biển sơ đồ tòa nhà…Rất mong sẽ nhận được sự hợp tác từ phía các đơn vị nhà thầu và chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH TM&SX THUẬN PHÁT đầu tư đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ chuyên viên thiết kế cao cấp, thợ lành nghề, Thuận Phát có thể đáp ứng những đơn hàng cần thiết kế độc đáo, bắt mắt và luôn đảm bảo tiến độ thi công bảng hiệu, hàng rào để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình của Quý khách.

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời kiêm hàng rào công trình xây dựng

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net