Thi công mặt dựng alu, bảng hiệu alu tại Hà Nội

Mat dung alu, bang hieu alu –Cơ sở quảng cáo Phương Bắc chuyên làm bảng hiệu alu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Long An…với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất.

bang-hieu-alu

  1. Thi công bảng hiệu alu

Ngày nay khi nói tới việc làm biển hiệu doanh nghiệp, biển hiệu cơ sở kinh doanh, biển hiệu quảng cáo, ít ai mà lại không nghĩ ngay đến những tấm biển quảng cáo alu sang trọng, bắt mắt tại các Ngân Hàng, showroom nội thất, siêu thị điện máy, cửa hàng thời trang lớn trên phố. Biển hiệu alu đem đến những hiệu quả về mặt thẩm mỹ và truyền thông vô cùng tuyệt vời. Từ một mặt bằng có phần xập xệ, kém sang, từ một công trình mới xây dựng còn thô sơ chưa hoàn thiện thì chỉ ngay sau khi thi công mặt dựng alu thôi là đã thay đổi hoàn toàn 360 độ, trở lên bắt mắt, sang trọng và đẳng cấp hơn. Còn với những mặt bằng vốn dĩ đã được thiết kế sáng sủa và thẩm mỹ rồi thì khi gắn bảng hiệu alu lên đó thì nó trở nên “muôn phần đẹp hơn”.

bang-hieu-alu-3

  1. Đơn vị làm bảng hiệu alu đẹp

Chiêu mộ và đào tạo nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế cũng như trong việc thi công, Cơ sở quảng cáo Phương Bắc cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, cả về thẩm mỹ  lẫn kỹ thuật và chất lượng vật liệu thi công. Đường phay sắc bén, không để lộ ốc vít bắn. Thời gian thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng cũng như mức giá cạnh tranh nhiều ưu đãi là điều bạn sẽ thấy khi lựa chọn Phương Bắc làm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của đơn vị mình.

bang-hieu-alu-2 bang-hieu-alu-1

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net