Thuận Phát thi công bảng mica bền, đẹp, giá rẻ

Mica chính là chất liệu đang “làm mưa làm gió” hiện nay trên thị trường quảng cáo. Với những ưu điểm tuyệt vời của nó, chúng ta có bảng mica một mặt, hộp đèn mica, hộp đèn mica siêu mỏng, chữ nổi mica trên mặt dựng alu hay là bảng mica chữ nổi…

Mica là chất liệu nhựa, có bề mặt sáng bóng, mịn màng, trông sang trọng và bắt mắt. Mica có độ dày từ từ 2mm – 20mm, tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng mà Thuận Phát sẽ lựa chọn chất liệu mica phù hợp, hài hòa và thẩm mỹ nhất.

bien-mica

Ứng dụng phổ biến nhất của mica chính là dùng để làm biển hiệu công ty, biển phòng ban, biển nội quy ở nơi công cộng hay các tòa nhà có đông người sử dụng.

hop-den-mica-3

Hộp đèn mica thì được dùng phổ biến cho các nhà hàng, quán cafe, bar, thẩm mỹ viện… – những nơi thường hoạt động nhiều về đêm hoặc là dùng để làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời dựng trên các đường quốc lộ hay gắn trên các toàn nhà trong nội thành nơi mà có nhiều người qua lại chú ý.

bien-mica-1

Biển hộp đèn siêu mỏng làm từ chất liệu mica lưới dẫn sáng, mặt ngoài lắp tấm mica trong, thường được định hình bằng khung nhôm hoặc là lắp trực tiếp mica lên tường bằng ốc chân kính thường được sử dụng ở những không gian sang trọng và đẳng cấp như trung tâm thương mại, spa, sân bay, showroom….

chu-mica

Chữ mica thì là cặp đôi ăn ý của mặt dựng alu – loại bảng hiệu đang rất được các cơ sở kinh doanh ngay này ưa chuộng, ta có thể bắt gặp rất nhiều trên đường phố.

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net