Bảng hiệu gỗ độc đáo, ấn tượng

Ngày nay, mọi người có xu hướng quay về với những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và bảng hiệu gỗ cũng là loại bảng hiệu ngày càng được ưa chuộng. Bang hieu go được làm từ các loại gỗ truyền thống như gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ thông… hoặc các loại gỗ mới như gỗ cao su, gỗ ghép, gỗ MDF… Nội dung trên biển hiệu, biển quảng cáo bằng gỗ có thể là chữ nổi bằng mica, bằng đồng hoặc inox. Cũng có thể là chữ chìm được cắt, khắc thủ công hoặc dùng máy CNC, có thể để mộc mạc hoặc là phủ sơn lên trên.

bien-quang-cao-go-2

Làm bảng hiệu gỗ độc đáo, “không đụng hàng”

Ta có thể thấy làm bảng hiệu bằng gỗ tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang một phong cách rất riêng. Chưa kể bảng hiệu gỗ cũng rất đẹp mắt và tinh tế.

Nếu như với các loại bảng hiệu khác như bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu đèn led… bạn có thể thấy nhan nhản các mẫu bảng hiệu la lá nhau trên đường phố thì bảng hiệu gỗ dường như lại không có cái nào đụng hàng cái nào. Đó chính là điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh của bạn, đảm bảo khi đến hay khi rời đi khách hàng của bạn đều sẽ không khỏi ấn tượng bởi biển hiệu độc đáo, ấn tượng và tinh tế của bạn.

bien-quang-cao-go-4-300x225

Bảng hiệu bằng gỗ phù hợp với ngành nghề nào?

Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng…

Quảng cáo Thuận Phát nhận thi công biển quảng cáo gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với Thuận Phát khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo gỗ và các loại bảng hiệu khác. Với đội ngũ kỹ sư, thợ thi công giỏi, lành nghề cùng với nguyên vật liệu tốt, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo bền, đẹp, độc đáo, và thẩm mỹ cao nhất.

bien-quang-cao-go-1

Liên kết

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Địa chỉ: 126 đường Bưởi - P. Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
Điện Thoại: 0462 943 953 - 0988 347 281
Email: nguyenhong0988@gmail.com
Website: http://quangcaothuanphat.net